Thứ Năm, 17 tháng 4, 2014

Đi du lịch Mỹ mùa hè - cả nhà đều vui

Có rất nhiều công viên giải trí dành cho trẻ em trong dịp Hè, trong đó công viên Walt Disney World tại Orlando (Florida) của Mỹ được xem là thiên đường của các thanh thiếu niên, trẻ em Mỹ và du khách khắp thế giới. Du lịch Mỹ không chỉ dành cho người lớn mà rất phù hợp cho trẻ em, với các chương trình giải trí đa dạng và thú vị. Du lịch hè cùng gia đình trong mùa Hè mang lại sự kết nối tuyệt vời.

Xem thêm: Kinh nghiệm lái xe bên Mỹ

Thỏa sức vui chơi tại Walt Disney World ở Orlando  

Nhiều gia đình cảm thấy rất khó khăn khi đi cùng với con cái, nhất là khi cha mẹ thích mua sắm, tham quan còn con lại thích được vui chơi, nhưng trong hành trình 9 ngày theo tuyến Chicago - Orlando (Florida) - Walt Disney World - Miami bạn sẽ thấy đó là chuyến đi mang lại cho cả nhà niềm vui trên cả tuyệt vời.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua sắm khi đi du lịch Mỹ

Con của bạn không thể vui hơn khi vào bốn công viên chuyên đề được xem là hấp dẫn nhất thế giới bao gồm Vương quốc thần tiên, Epcot, Phim trường Disney’s Hollywood và công viên chuyên đề thế giới động vật Disney. Chỉ riêng tại Vương quốc thần tiên đã có 40 trò chơi dành cho các em thỏa thích khám phá, với trò chơi khám phá vũ trụ Astro Orbiter; hay đi tàu xuyên qua thị trấn khai thác vàng cổ xưa bị ma ám đầy chất phiêu lưu của Big Thunder Mountain Railroad; khám phá lâu đài công chúa Lọ Lem – đây cũng chính là biểu tượng của công viên Disney; cưỡi voi bay, trải nghiệm cùng thảm bay Aladdin; khám phá đảo Tom Sawyer…

Bên cạnh đó còn có công viên chuyên đề Epcot là khu hội chợ lớn với các điểm tham quan, các gian hàng giới thiệu văn hóa, ẩm thực, biểu diễn pháo hoa. Epcot có 2 khu vực riêng biệt gồm thế giới trong tương lai với những khu công nghệ mới và khu trưng bày và giới thiệu văn hóa, ẩm thực các quốc gia. Ngoài ra, còn có phim trường Disney’s Hollywood và công viên chuyên đề thế giới động vật Disney với hơn 1.700 động vật các loại thuộc 250 loài.

Đến Boston “chọn trường gửi con”

Boston nổi tiếng là thành phố cổ và giàu nhất nước Mỹ, đây còn là quê hương của cả hai trường đầu tiên ở Mỹ: Trường Cao đẳng Boston, thành lập năm 1635, là nơi đầu tiên đào tạo sinh viên bậc đại học của nước Mỹ và ĐH Harvard (1636), trường ĐH cổ nhất nước Mỹ. Đây là điểm đến du khách yêu thích nhất khi du lịch kết hợp cơ hội tìm hiểu điều kiện học tập cho con trong mùa hè này.

Du lịch Mỹ và vấn đề Visa 

Có đến 100% khách hàng khi tư vấn du lịch Mỹ đều quan tâm đặc biệt đến khả năng xin visa. Visa sẽ quyết định bạn có được đặt chân vào nước Mỹ không? Bạn không cần mất thời gian, chỉ cần điện thoại đến Vietravel theo số 38228898 – số máy nhánh 137 bạn sẽ được tư vấn ngay, tận tình theo từng trường hợp và điều kiện cụ thể. Bạn có biết hiện nay tỷ lệ tư vấn thành công visa Mỹ đạt đến mức gần như tuyệt đối 100% đang thuộc về Vietravel, đơn vị luôn giữ vị trí đứng đầu ở tất cả thị trường, trong đó Mỹ là thị trường có mức tăng trưởng trên 400% trong suốt những năm qua. Mỗi tháng, Vietravel phục vụ từ 6 – 7 đoàn khách lẻ và từ 3 – 4 đoàn khách đi theo hình thức công ty đến Mỹ, số lượng khách dao động từ 30 – 40 người mỗi đoàn. Với lịch khởi hành liên tục, tour tuyến đa dạng đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho du khách khi có nhu cầu.

Xem thêm: 10 điểm du lịch ma quái trên nước Mỹ

Thông tin tour Mỹ mùa hè 2014

+ TOUR “CHICAGO - ORLANDO (FLORIDA) - WALT DISNEY WORLD – MIAMI” (9 ngày)
Giá trọn gói: 83.990.000 VND
KH: 25/5/2014

• Tour thích hợp cho các gia đình cho con tham quan, kết hợp giải trí mùa hè. 

+ TOUR “NEW YORK - BUFFALO - NIAGARA FALLS - BOSTON – HARVARD” (8 ngày)
Giá trọn gói: 67.990.000 VND
KH: 29/4; 28/5; 6, 18, 26/6/2014

• Tour dành cho gia đình kết hợp nghiên cứu điều kiện du học cho con tại các trường nổi tiếng tại Boston. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến