Thứ Sáu, 21 tháng 2, 2014

Cầu Mây Sapa điểm du lịch lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia

SAPA không chỉ nổi tiếng là khu du lịch hấp dẫn mà còn nổi tiếng mà còn là nơi có những địa điểm chụp hình cưới đẹp tuyệt vời của cô dâu chú rể. Du lịch Sapa ngày càng được nhiều du khách biết tới khi mùa đông về với tuyết rơi.

Nghe tiếng Cầu Mây đã lâu, nhưng gần đây tôi mới có dịp đến xã Tả Van (Sa Pa) để được chiêm ngưỡng cây cầu làm bằng mây vắt ngang qua dòng suối Mường Hoa thơ mộng.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Sapa


Cầu Mây đang trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách.

Cầu Mây cách thị trấn Sa Pa khoảng 17 km về phía Đông Nam, từ đường lớn, du khách đi theo con đường mới mở tuy hơi dốc và cua nhiều, nhưng đường đến Tả Van giờ đã được mở rộng rất thuận tiện.
Cây cầu nổi tiếng làm bằng dây mây này giờ chỉ phục vụ cho du lịch vì đã có một cây cầu bằng gỗ, vững chãi nằm song song với cây cầu cũ an toàn hơn. Xưa kia, Cầu Mây là cây cầu duy nhất nếu muốn đi từ xã Tả Van đến trung tâm huyện SaPa.

Nếu bạn đứng từ dưới dòng suối ngước lên ngắm cây cầu sẽ cảm nhận được sự thanh bình của bản làng vùng cao. Thi thoảng vài cô gái người Dao, Giáy trong trang phục truyền thống cầm ô làm mẫu cho những đoàn khách chụp ảnh lưu niệm trên cầu tạo nên cảnh tượng vô cùng đẹp.

Để đi qua chiếc cầu này đòi hỏi du khách phải có lòng dũng cảm, vì mỗi ván cách nhau cỡ 20cm. Dù khó khăn là vậy, nhưng nhiều đôi uyên ương từ Hà Nội vẫn lên để chụp những bức ảnh cưới trên Cầu Mây. Giờ đây, Cầu Mây đã trở thành điểm đến lý tưởng không chỉ của du khách trong và ngoài nước, mà còn là nơi hẹn hò của nhiều bạn trẻ bên dòng suối Mường Hoa thì thầm chảy.

Ảnh cưới chụp tại Cầu Mây

Mời các bạn chiêm ngưỡng những bức ảnh cưới đẹp được thực hiện tại Cầu mây SAPA

Xem thêm: 10 điểm du lịch tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia

Với trang phục truyền thống của người Mông và dưới ống kính của các nhiếp ảnh gia cho bạn một bộ ảnh cưới đẹp mê hồn

nguồn: lecuoihoi.blogsspot.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến