Thứ Ba, 9 tháng 12, 2014

Noel về miền di sản với tour giá tốt

Trên “con đường di sản” miền Trung, có một điểm du lịch hành hương mà không một du khách nào không thể bỏ qua, đó là thánh địa La Vang. Dù lương hay giáo, mọi người đều thành kính cầu xin sự bình an, sức khỏe tại nơi Đức Mẹ đã hiển linh.Vương cung thánh đường La Vang được xây dựng tại huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, thuộc Tổng Giáo phận Huế. Tương truyền vào năm 1798, giữa lúc các tín hữu phải lánh nạn giữa rừng thiêng nước độc, hàng ngày chỉ biết cầu nguyện và giúp đỡ nhau thì Đức Mẹ hiện ra an ủi, dạy hái lá thuốc trị bệnh. Từ đó, La Vang trở thành thánh địa linh thiêng của cộng đồng Kitô giáo Việt Nam. 


Hàng năm vào ngày 15/8 tại La Vang thường tổ chức lễ hội hành hương rất lớn, thút hơn nửa triệu giáo dân trong và ngoài nước về tham dự. Những ai khi gặp lúc nguy khó, hướng về cầu xin Mẹ đều được ban phước lành, không kể con chiên hay người ngoại đạo. 


Có lẽ cũng vì thế mà mùa Giáng sinh ở đây cũng đặc biệt rộn ràng và linh thiêng hơn những nơi khác khi hàng nghìn người đã đổ về mừng lễ thánh. Nhà thờ và khu vực xung quanh được trang hoàng lộng lẫy hơn để phục vụ người dân đón một mùa Giáng sinh vui vẻ, ấm áp. 


Trong chuyến đi cuối năm đáng nhớ, du khách còn trải nghiệm vẻ đẹp của đất thần kinh Huế cùng những đền đài huy hoàng một thuở. Phố Hội huyền diệu dưới ánh đèn lồng hay thế giới hang động tuyệt bích của Quảng Bình hay một Đà Nẵng trẻ trung, năng động… 
Tất cả sẽ là những hoài niệm không thể quên dành riêng cho bạn trong mùa lễ hội tưng bừng và nhiều ý nghĩa này. 


Vietravel mời bạn về miền di sản đón Giáng sinh này

Thông tin tour

Đà Nẵng-Bà Nà-Hội An-La Vang-Động Thiên Đường-Huế-Khách sạn 4* 2 đêm
5.390.000đ
Giá đã giảm 3.200.000đ
Số chỗ còn nhận: 9
Khởi hành: 14/12/2014 - Ngày khác
Giáng Sinh Về Với Đức Mẹ: Đà Nẵng-Bà Nà-Hội An-La Vang-Động Phong Nha-Huế - Khách sạn 4* 2 đêm
5.390.000đ
Giá đã giảm 3.200.000đ
Số chỗ còn nhận: 7
Khởi hành: 25/12/2014 - Ngày khác
Huế-La Vang-Động Phong Nha&Thiên Đường-Bà Nà-Hội An-Đà Nẵng
6.190.000đ
Giá đã giảm 3.400.000đ
Số chỗ còn nhận: 2
Khởi hành: 13/12/2014 - Ngày khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến