Thứ Ba, 23 tháng 12, 2014

Đừng hẹn hò với cô gái Đam mê du lịch

Đừng hẹn hò với cô gái thích đi du lịch. Có thể cô ấy đã lãng phí bằng đại học và thay đổi toàn bộ hướng đi sự nghiệp của mình. Hiện tại, cô ấy là một huấn luyện viên lặn hoặc giáo viên dạy yoga. Cô ấy không chắc chắn ngày phải thanh toán các khoản sinh hoạt phí đang cận kề. Dù vậy, cô ấy không làm việc như robot cả ngày. Cô đi chơi và nắm bắt tất cả những gì mà cuộc sống đem đến và đòi hỏi bạn cũng phải làm những điều tương tự như thế.

Xem thêm: 21 dấu hiệu bạn đã nghiện du lịchLý do nên đi du lịch khi còn trẻ

Liệu bạn có dám hẹn hò với 1 cô gái như vầy với đầy đủ những thách thức sau đây:

Cô ấy sở hữu mái tóc rối bời được phủ màu ánh nắng mặt trời. Làn da không còn đẹp như trước do cháy nắng, những vết thương và vết cắn ở đâu đó trên cơ thể. Tuy nhiên cô ấy lại có hàng tá câu chuyện thú vị khác nhau để kể về những vết sẹo đó.

Đừng hẹn hò với cô nàng thích du lịch. Cô ấy khó tính. Những cuộc hẹn hò đi ăn tối, xem phim ở những trung tâm thương mại sẽ không xuất hiện trong ý nghĩ của cô gái. Tâm hồn cô khao khát những trải nghiệm nghiệm và cuộc phiêu lưu mới. Cô ấy sẽ không choáng ngợp bởi chiếc xe hơi mới cóong của bạn hay chiếc đồng hồ đắt tiền. Cô ấy thích leo núi hoặc nhảy dù hơn là ngồi nghe bạn khoe khoang sự giàu có của bạn.

Đừng hẹn hò với cô nàng thích đi du lịch bởi nàng ta sẽ khiến bạn phát cáu lên mỗi khi các hãng hàng không tung ra các chương trình bán vé giảm giá.  Cô ấy sẽ không tham dự bữa tiệc tại Republiq. Và cô ấy cũng ko bao giờ trả hơn 100$ cho để nghe Avicii hát  bởi cô ấy biết số tiền dành cho một tuần tụ tập tương đương với 1 tuần đi du lịch ở một nơi nào đó thú vị. Xem thêm: Những rắc rối thường gặp với bạn đồng hành khi đi du lịch

Cô ấy không thể có một công việc ổn định. Hoặc có thể cô ấy luôn nghĩ đến việc bỏ việc. Cô không muốn cống hiển bản thân mình vì giấc mơ của người khác. Cô có ước mơ của riêng mình và sẽ thực hiện chúng. Cô ấy là một người làm việc tự do. Cô ấy kiếm tiền từ việc thiết kế, viết lách, chụp ảnh hoặc bất kỳ công việc gì yêu cầu tính sáng tạo và trí tưởng tượng. Đừng làm mất thời gian của cô gái ấy để than phiền về công việc nhàm chán của bạn.


Đừng hẹn hò với cô gái thích đi du lịch. Có thể cô ấy đã lãng phí bằng đại học và thay đổi toàn bộ hướng đi sự nghiệp của mình. Hiện tại, cô ấy là một huấn luyện viên lặn hoặc giáo viên dạy yoga. Cô ấy không chắc chắn ngày phải thanh toán các khoản sinh hoạt phí đang cận kề. Dù vậy, cô ấy không làm việc như robot cả ngày. Cô đi chơi và nắm bắt tất cả những gì mà cuộc sống đem đến và đòi hỏi  bạn cũng phải làm những điều tương tự như thế.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch mùa đông

Đừng hẹn hò với cô gái thích du lịch bởi cô ấy đã lựa chọn một cuộc sống không ổn định. Cô ấy không có kế hoạch hay 1 địa chỉ cố định. Cô ấy dễ dàng thích nghi và nghe lời trái tim mách bảo. Cô ấy làm những gì mình thích mà không quan tâm người khác nghĩ gì. Cô ấy không đeo đồng hồ. Một ngày của cô ấy chạy theo quy luật của mặt trăng và mặt trời. Khi những con song biển đam mê vẫy gọi, cuộc sống dừng lại và cô ấy sẽ lãng quên những thứ khác trong một chốc lát để đến với biển. Nhưng cô ấy học được rằng thứ quan trọng nhất trong cuộc đời này không chỉ là lướt sóng.


Xem thêm: Bí kíp cho phụ nữ đi du lịch nước ngoài vào mùa hè

Đừng hẹn hò với cô gái thích đi du lịch bởi cô luôn nói lên suy nghĩ của mình. Cô ấy sẽ không bao giờ cố gắng gây ấn tượng với bố mẹ hay bạn bè của bạn. Cô ấy biết tôn trọng nhưng không sợ hãi khi tranh luận về các vấn đề quốc tế hay trách nhiệm xã hội.

Cô gái thích đi du lịch sẽ không bao giờ cần bạn. Cô ấy biết cách cắm trại và xoáy vít mà không cần sự trợ giúp của bạn. Cô ấy nấu ăn ngon và không cần bạn phải trả tiền cho bữa ăn. Cô ấy quá độc lập và không quan tâm rằng bạn có đi du lịch cùng cô ấy hay không. Cô ấy sẽ quên ngay việc liên lạc với bạn khi cô ấy đến nơi.

Cô bận rộn sống trong hiện tại. Cô nói chuyện với người lạ. Cô ấy sẽ gặp nhiều người thú vị, có cùng suy nghĩ từ khắp nơi trên thế giới. Cô ấy sẽ cảm thấy nhàm chán bạn.

Vậy nên, đừng bao giờ hẹn hò với một cô gái thích đi du lịch trừ khi bạn có thể theo kịp cô ấy, Và nếu như bạn không có ý định yêu một cô gái thích đi du lịch, đừng giữ cô ấy bên mình. Hãy để cô ấy đi.

Xem thêm: 6 lý do nên hẹn hò với người đam mê du lịch

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến