Bài đăng phổ biến

Thứ Ba, 22 tháng 4, 2014

Tháng 5 ngắm hoa tình yêu Nhật Bản

Cứ đến độ tháng 5, các chàng trai, cô gái xứ Phù Tang - Nhật Bản lại tìm đến công viên Ashikaga để thể hiện tình yêu của mình một cách thật lãng mạn, họ cầu hôn dưới những vòm hoa tình yêu tím biếc mang tên hoa Tử Đằng hay còn có tên gọi khác là hoa Fuji. Ai cũng chờ mong tháng tình yêu tuyệt vời và lãng mạn này mau đến, bạn đã sẵn sàng cùng “tình yêu” của mình khám phá thiên đường này. Đặc biệt, đây là dòng tour tiết kiệm có mức giá hấp dẫn và chương trình được thiết kế độc đáo nhất hiện nay.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản

Tour “Ngắm hoa Tử đằng” khởi hành mỗi ngày

Tính đến nay, các tour đến Nhật Bản ngắm hoa Tử Đằng đang là tâm điểm của du khách trong dịp Hè, đặc biệt tập trung vào “tháng tình yêu” với mùa hoa Tử Đằng nổi tiếng xứ Nhật Bản. Hiện các tour khởi hành ngày 1 và 3/5 đã khóa sổ, số lượng khách mỗi đoàn lên đến trên 35 khách. Hiện chỉ còn các tour khởi hành vào các ngày 8, 9, 11, 12, 13, 14, 15, 16/5/2014. Tuy thủ tục xin Visa khá đơn giản với 2 tuần nộp và chờ cấp Visa nhưng bạn nên đăng ký từ bây giờ, vì tour Nhật Bản ngắm hoa Tử Đằng kết hợp tham quan cánh đồng  hoa Chi Anh đang là tour bán chạy nhất hiện nay. Các ngày từ 8 – 16/5 đã có 35% - 60% lượng khách đã giữ chỗ vì vậy, càng chờ lâu bạn càng bỏ qua cơ hội ngắm mùa hoa đẹp và lãng mạn nhất của Nhật Bản trong tháng 5 này.

Tour ngắm hoa Tử Đằng kết hợp khám phá cánh đồng hoa Chi Anh “hút khách” đến mức Vietravel tăng tần suất khởi hành hàng ngày vào thời điểm này, điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thời điểm khởi hành thích hợp nhất.

Du khách có nick name Yvonne Nguyen người chuyên săn ảnh hoa chia sẻ: “Tôi rất thích Nhật Bản, thích mùa hoa Anh Đào và Tử Đằng, nhưng đặc biệt là bạn phải có “cái duyên” nếu đi trễ thì bạn đã hoài công, tôi là người thật may mắn khi hai chuyến khởi hành cùng Vietravel đều thỏa mãn. Đi dưới những tán hoa Anh Đào và Tử Đằng cảm giác thật tuyệt, như lạc vào chốn thiên đường tím vậy.


Nói về loài hoa tình yêu, cứ gõ từ khóa Glycine hay Tên khoa học của loài hoa này là  Wisteria sinensis bạn sẽ tìm thấy vô số thông tin và hình ảnh tuyệt đẹp. Ít có ai biết rằng loài hoa này lại thuộc họ đậu. Xuất phát từ Nhật Bản và Trung Quốc, hoa Tử Đằng đã đến với các nước Phương Tây và những nơi có khí hậu mát lạnh, nhưng hoa chỉ đẹp nhất tại quê nhà Nhật Bản và công viên Ashikaga chính là thiên đường màu tím bao phủ khắp công viên bởi những bức rèm hoa khổng lồ, dường như chỉ dành cho những đôi tình nhân dạo bước bên nhau giữa công viên rộng đến 8.2ha. Ở đây, ngoài hoa Tử Đằng tím và trắng, còn có các màu hoa Tử đằng khác như xanh, hồng, vàng…. Hoa đã làm cho Nhật Bản trở nên càng sức hấp dẫn đặc biệt, không chỉ bởi sắc màu mà còn bởi thông điệp về tình yêu bất diệt của Tử Đằng tím lung linh.

Xem thêm: Du lịch Nhật Bản qua các món ăn đặc sắc

Hoa Chi Anh đẹp từ mọi góc nhìn

Với chiều cao khá khiêm tốn, chỉ khoảng 30cm, vậy mà nhắc đến hoa Chi Anh hay Shiba Zakura ai cũng phải nhớ và gắn liền với Cánh đồng hoa Chi Anh nằm ở Hitsuji, vùng Chichibu, tỉnh Saitama, cách thủ đô Tokyo khoảng 2 giờ đi ôtô. Cánh đồng hoa Chi Anh nằm ngay khu vực trũng nhất để du khách có thể dễ dàng thu vào tầm mắt toàn cảnh cánh đồng hoa đẹp nhất từ trên cao.


Thảm hoa được chia thành nhiều ô với sắc hồng đậm, nhạt khác nhau thật hấp dẫn. Hoa Chi Anh nở rộ tại hồ Motosu và đã là chất liệu lý tưởng để tạo thành Lễ hội hoa Chi Anh hấp dẫn nhất vùng. Lễ hội diễn ra từ ngày 19/4 – 1/6/2014 tại khu vực Fuji Motosuko Resort. Bạn muốn có những bức ảnh đẹp mang sắc hồng lãng mạn, hãy đến ngay Nagoya, nơi màu hồng hoa Chi Anh điểm tô cho ngọn núi thiêng Phú Sĩ vốn đã hấp dẫn càng hấp dẫn hơn.


Xem thêm: Hanami lễ hội hoa anh đào

Xem clip mùa hoa chi anh, hoa tử đằng Nhật Bản:
Tour ngắm hoa Tử Đằng, tham gia lễ hội hoa Chi Anh

OSAKA – KOBE – KYOTO – NAGOYA – NÚI PHÚ SĨ – TOKYO (6 ngày) – “HOT
Giá từ: 35.990.000 VND
KH: hằng ngày


Xem thêm: Say đắm những mùa hoa ở khắp thế giới

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét