Bài đăng phổ biến

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Khám phá vùng đất Havana

Havana được mệnh danh là trái tim của Cuba, là thành phố năng động, lãng mạn và pha lẫn nét cổ kính. Chính vẻ đẹp ấy đã thu hút du khách đến với nơi này ngày càng đông hơn nữa.

Khám phá mảnh đất Havana

Khu phố cổ Havana

Khu phố cổ Havana

Khu phố cổ Havana được công nhận là di sản văn hóa do UNESCO công nhận, khu phố này thu hút hàng triệu khách du lịch ghé thăm mỗi năm bởi những kho tàng cổ vật mà nó còn lưu giữ. Với 88 công trình có giá trị cao về lịch sử và văn hóa, 860 công trình có giá trị sinh thái và 1.780 công trình kiến trúc khác, được xem là điểm đến mà bạn không nên bỏ lỡ.

Bờ biển Malecon

Bờ biển Malecon

Bờ biển Malecon được xem là nơi bình yên nhất tại Havana, chính vì thế mà khách du lịch luôn tìm đến với bờ biển này. Bờ biển là con đường chính lớn nhất chạy dọc bờ biển Caribe ở thủ đô Havana, nơi đây còn được xem là điểm  biểu diễn và tổ chức các lễ hội ngoài trời đầy sôi động.

Bảo tàng Ernest Hemingway

Bảo tàng Ernest Hemingway

Đây là nơi dành cho những người hâm mộ tác giả “Nguyên lí tảng băng trôi”. Bảo tàng là ngôi nhà cũ Finca Vigia, nằm ở vùng ngoại ô phía Đông Nam của Hanava, cách đó 30 phút lái xe. Khu đất này được bảo tồn nghiêm ngặt bởi vì người dân địa phương muốn giữ lại những kỉ vật cuối cùng của tiểu thuyết gia nổi tiếng này.

Castillo del Morro

Castillo del Morro

Pháo đài đẹp như tranh vẽ này được xây dựng để tạo lối vào vịnh Havana. Đây là một trong những pháo đài cổ nhất của Cuba ngày xưa và hiện nay nó trở thành một trong những điểm đến ghé thăm vô cùng lý tưởng cho khách du lịch quốc tế bởi những lối kiến trúc độc đáo.

Tổng hợp


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét