Bài đăng phổ biến

Thứ Tư, 14 tháng 8, 2019

Tuyệt chiêu “săn hàng” giảm giá mùa Black Friday tại Mỹ

Theo truyền thống, Black Friday là "Ngày vàng mua sắm" của người dân Mỹ rơi vào thứ Sáu cuối cùng của tháng 11. Ngày này bắt nguồn từ năm 1965 khi xảy ra tình trạng tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng do người dân xếp hàng mua đồ chuẩn bị cho Lễ Tạ Ơn tại Philadenlphia. Từ đó, những người bán coi dịp này là dịp "xả hàng", thanh lý tất cả hàng tồn trong kho đón chào năm mới, chính vì thế ngày này có rất nhiều khuyến mãi, giảm giá khủng. Black Friday sau này lan rộng ra khắp châu Mỹ, châu Âu và nhiều nước trên thế giới và đây chính là lễ hội mua sắm trong năm mà cả người bán và người mua cùng có lợi.

Tuyệt chiêu “săn hàng” giảm giá mùa Black Friday tại Mỹ

Không ít người trong chúng ta chờ đợi cả năm cho mùa Black Friday với mong muốn sẽ “săn” được món đồ với mức giá tốt nhất. Tuy nhiên, đừng để không khí của “ngày thứ Sáu đen tối” đánh lừa cảm giác bản thân. Nếu không nghiên cứu thông tin kĩ càng, chúng ta sẽ dễ dàng trả giá cao hơn bình thường cho những món đồ của mình.

Đăng kí subscribe tại những website, fanpage bạn yêu thích

Đăng kí subscribe tại những website, fanpage bạn yêu thích

Một số nhãn hàng sẽ thông báo các khuyến mại và ưu đãi dành cho ngày hội mua sắm trực tuyến Black Friday thông qua email. Thường những khách hàng đã từng mua sắm sẽ nhận được thông tin này. Đây cũng là một cách hay để nhận tin giảm giá từ chính nhãn hàng của website đó. Chưa kể, vào thời điểm này các nhãn hàng cũng thường chi một khoản tiền lớn để quảng cáo cho chương trình khuyến mại, tổ chức các hoạt động tương tác bên lề để tăng sự chú ý nơi khách hàng. Biết đâu khi tham gia tương tác trên fanpage chính thức của họ, bạn lại có cơ hội trở thành người may mắn nhận được ưu đãi lớn thì sao?

Canh me tương tác trên mạng xã hội

Canh me tương tác trên mạng xã hội

Các nhãn hàng thường xuyên tận dụng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Snapchat, Twitter... để kết nối với khách hàng cũng như thông báo các đợt giảm giá, khuyến mại của mình. Do vậy, đây là một kênh “săn” giảm giá tiết kiệm nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Lên danh sách các món đồ cần săn

Lên danh sách các món đồ cần săn

Kinh nghiệm chung của những người săn hàng Black Friday thành công đó là: Đừng đợi nước đến chân mới nhảy, đừng chờ đến đúng ngày Black Friday mới bắt đầu tìm deal hot. Bạn hãy nhanh chóng vào từng trang web bán hàng để biết giá của từng sản phẩm, so sánh trên từng web bán để biết món đồ nào thì nên mua tại địa chỉ nào. Do tất cả các trang mua sắm đều triển khai chương trình của họ từ 3 – 5 ngày trước khi giảm giá. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng bạn cần chuẩn bị tốt nhất để có thể cạnh tranh với nhiều triệu người khắp nơi trên thế giới cùng cạnh tranh mua hàng trực tuyến vào thời điểm “đen tối” đó. Thực tế, có những sản phẩm vừa được cập nhật xong chỉ trong thời gian ngắn đã hết hàng. Vậy nên, khâu chuẩn bị là rất quan trọng.

Những lưu ý khi mua đồ qua mạng trong mùa Black Friday

Những lưu ý khi mua đồ qua mạng trong mùa Black Friday

Để tránh gặp phải rủi ro khi mua hàng, bạn nên lựa chọn và đặt dịch vụ của những nhà cung cấp uy tín. Khi đặt hàng, bạn nên hỏi rõ về các khoản chi phí, chính sách giao – nhận hàng, thời gian bạn nhận được hàng là bao lâu, mức đền bù thiệt hại nếu món hàng không đúng yêu cầu hoặc vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển… Với những nơi yêu cần đặt cọc trước, đặc biệt là khi đặt cọc món hàng có giá trị lớn, bạn nên đến tận trụ sở hoặc văn phòng của nhà cung cấp dịch vụ nộp tiền và lấy hóa đơn, biên nhận hợp pháp, để tránh trường hợp tiền đã trao, nhưng hàng không được chuyển đến.

Mùa thu này, hãy tranh thủ cùng người thân, bạn bè "làm một chuyến du lịch Mỹ" để đón chào mùa sale khủng này và vi vu khám phá cảnh đẹp của Xứ sở Cờ Hoa thôi nào các tín đồ mua sắm ơi!!! 


Tổng hợp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét