Bài đăng phổ biến

Thứ Sáu, 7 tháng 2, 2020

Khóa học dạy pha chế đồ uống không cồn

Cùng với sự phát triển nở rộ của ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, quầy bar.., nghề pha chế đang tạo nên làn sóng ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ Việt Nam. Sau một thời gian du nhập và phát triển, công việc này mang lại cơ hội nghề nghiệp rộng mở cùng mức thu nhập hấp dẫn mà những ai đang chọn nghề không thể bỏ qua.


Khóa học dạy pha chế đồ uống không cồn

Khóa học dạy pha chế đồ uống không cồn cơ bản giúp bạn có những kiến thức pha chế cơ bản phục vụ mục đích kinh doanh quán đồ uống hoặc pha chế gia đình với chủ đề các loại đồ uống được quan tâm nhất trên thị trường hiện nay.

Các loại đồ uống mới và hiện đại được giới trẻ ưa thích như dòng pha chế cà phê, trà, các loại đồ uống đá xay, sinh tố và Soda, sữa chua lắc…

Một số mô hình kinh doanh đồ ăn, thức uống hiện đại khá chú trọng menu đồ uống và sáng tạo các loại đồ uống riêng để tạo dấu ấn cho thực khách. Cùng lúc đó thị trường tuyển dụng nghề pha chế nhận được nhiều sự quan tâm và nhu cầu học pha chế để tự kinh doanh, mở quán cà phê khá nhiều.

Đặc điểm chương trình pha chế cơ bản

Khóa học pha chế tổng hợp cơ bản nhằm đào tạo học viên có những kiến thức cơ bản và cách pha chế các dòng đồ uống đang hot trên thị trường dưới sự giảng dạy của giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pha chế.

Chương trình pha chế cơ bản với các chủ đề đồ uống đang hot nhất hiện nay: cà phê, trà, đồ uống đá xay, sinh tố, soda và sữa chua lắc… Trong mỗi buổi học, học viên được hướng dẫn lý thuyết theo chủ đề đồ uống, giúp học viên có các kiến thức căn bản và thực hành pha chế ngay tại lớp các loại đồ uống trong menu khóa học.

Cũng như khóa học làm bánh chuyên nghiệp, mỗi loại đồ uống đều có công thức chuẩn riêng biệt và được xây dựng dựa trên sự cân bằng các mùi vị khi phối trộn mix các loại thực phẩm, nguyên tắc pha chế giữ được hương vị cốt lõi truyền thống của các loại đồ uống nổi tiếng cũng như nguyên tắc tạo ra các loại đồ uống mới dựa trên công thức pha chế chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giáo viên đào tạo lớp pha chế được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn với không gian học tập tốt, đầy đủ tiện nghi. Học viên được thực hành 100% pha chế mỗi loại đồ uống ngay tại lớp và sau khóa học pha chế cơ bản, học viên có nhu cầu học chuyên sâu có thể lựa chọn đăng ký khóa học pha chế chuyên nghiệp với các chủ đề chuyên sâu được xây dựng dựa trên giáo trình thực tế theo nhu cầu đang hot của thị trường

Kỹ năng đạt được sau khóa học

Về kiến thức pha chế:


- Nắm được phương pháp và kĩ thuật  pha chế các dòng pha chế đồ uống nói chung: Kĩ thuật cắt, vắt, ép các loại hoa quả, cách pha các loại trà, cà phê…
- Nắm được quy trình làm ra một sản phẩm pha chế đồ uống đúng chất lượng tiêu chuẩn
- Cách lựa chọn và bảo quản, lưu trữ nguyên liệu để hạn chế tối đa hư hỏng, hao hụt thực phẩm
- Kĩ thuật trang trí sản phẩm sao cho bắt mắt (cài hoa, bơm kem…)

Kỹ năng vận hành quán kinh doanh:


- Tư vấn trang thiết bị máy móc công cụ dụng cụ cần có trong quầy bar
- Hướng dẫn sắp xếp và sử dụng các công cụ dụng cụ máy móc trong pha chế.
- Tư vấn lựa chọn các loại ly, cốc phù hợp với đồ uống
- Hướng dẫn lên menu phù hợp với đặc thù từng vùng miền và từng địa điểm kinh doanh.
- Tư vấn các địa chỉ mua hàng nhập hàng giá rẻ

Về kiến thức phục vụ:


- Nghiệp vụ nhà hàng: Đón khách, chăm sóc khách, tiếp nhận yêu cầu, ….

Cam kết

- Học + thực hành 100%: giáo viên dạy mẫu, học viên thực hành lại trên từng sản phẩm
- Sử dụng miễn phí trang thiết bị máy móc của trung tâm trong quá trình học
- Có thể hỏi bất cứ thắc mắc nào liên quan đến pha chế trong quá trình học.
- Được cấp phát chứng chỉ theo yêu cầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét