Bài đăng phổ biến

Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019

5 món đồ không thể thiếu trong chuyến du lịch mùa thu

Không có cái nắng chói chan như mùa hè, không có cái lạnh buốt như mùa đông, mùa thu được xem là thời điểm đẹp nhất để đi du lịch. Vẻ đẹp của mùa thu khiến ai cũng muốn khám phá, nhưng cần chuẩn bị gì để chuyến du lịch mùa thu được trọn vẹn thì xem ngay bài viết này nhé. 

5 món đồ không thể thiếu trong chuyến du lịch mùa thu

Áo khoác mỏng

Áo khoác mỏng

Một chiếc áo khoác mỏng – Cardigan phù hợp với mọi trang phục, lại không cồng kềnh còn hợp thời trang và đủ mỏng để gói lại khi bạn không dùng đến nó. Mặc dù nói mỏng nhưng nó vẫn đủ ấm cho những đêm trời se lạnh. Nếu chọn kiểu có túi, bạn sẽ tiện cất một số đồ dùng cá nhân mà không cần đến túi xách.

Quần tháo ống

Quần tháo ống

Ưu điểm của quần tháo ống là chúng ta sẽ dễ dàng thay đổi từ quần dài sang quần short với khóa kéo. Mặc dù không phù hợp với gu thời trang của tất cả mọi người nhưng chiếc quần tháo ống là vô cùng cần thiết và tiết kiệm được một chút không gian trong vali của bạn đấy. 

Kem chống nắng

Kem chống nắng

Đừng nghĩ mùa thu là không cần chống nắng nhé, mặc dù cái nắng của mùa thu không gay gắt như mùa hè nhưng da bạn vẫn cần được bảo vệ đấy, bởi trong những ngày trời u ám, những đám mây thậm chí còn khiến tia UV tác động mạnh hơn đến làn da của bạn. Do đó, trong suốt chuyến du lịch mùa thu, bạn nên sử dụng kem chống nắng cho mặt và tay, những phần da không được che chắn kỹ. 

Giày không thấm nước

Giày không thấm nước

Như bạn đã biết, mùa thu thường hay mưa, vì thế hãy chuẩn bị đối mặt với những cơn mưa rào mùa thu với một đôi giày không thấm nước nhưng vẫn đủ nhẹ để tiện mang theo bên mình. Giày không thấm nước còn có mẫu mã rất đa dạng, do đó chỉ cần dựa trên mục đích và lịch trình của chuyến đi mà bạn hãy chọn cho mình 1 đôi phù hợp nhé.

Áo mưa

Áo mưa

Một món đồ rất rất rất quan trọng đó là áo mưa. Áo mưa tiện lợi có giá rẻ và có thể xếp gọn, do đó bạn có thể để trong túi xách cả ngày để phòng trường hợp có mưa rào bất ngờ.


Tổng hợp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét