Bài đăng phổ biến

Thứ Hai, 23 tháng 9, 2019

Vi vu check in rạng rỡ tại Nhật Bản

Nếu bạn yêu thích Nhật Bản thì đừng quên check in lưu lại cho mình những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại đất nước này nhé. Dưới đây sẽ là gợi ý những điểm được nhiều bạn lựa chọn check in nhất.

Vi vu check in rạng rỡ tại Nhật Bản

Shibuya

Shibuya

Được ví là giao lộ mang tính biểu tượng của Tokyo, Shibuya là 1 trong những nơi khai sinh, chào đời của các xu hướng, trào lưu, lôi cuốn du khách trong nước và quốc tế đến đây. Đến đây, bạn có thể trải nghiệm với các địa điểm mua sắm, các hàng quán xinh xắn, các quán bar và hộp đêm, tất nhiên là với cả check - in nữa. Vào thời điểm đèn xanh bật lên, đám đông hàng ngàn người sẽ băng qua đường từ mọi phía. Đây được coi là trải nghiệm thú vị hàng đầu khi đến Tokyo.

Miếu Fushimi Inari – taisha

Miếu Fushimi Inari – taisha

Điều đặc biệt bạn sẽ nhìn thấy khi đến với miếu Fushimi Inari – taisha chính là hàng ngàn cánh cổng torii – biểu tượng của Nhật Bản. Hãy thả dáng và lựa cho mình những tấm ảnh thật đẹp tai đây bạn nhé.

Rừng trúc Sagano Bamboo Groove

Rừng trúc Sagano Bamboo Groove

Rừng tre Sagano có diện tích 16 km2 nằm ở phía tây bắc Kyoto. Đây là một trong những môi trường tự nhiên đẹp nhất ở Nhật Bản, Sagano không chỉ thu hút khách du lịch vì vẻ đẹp tự nhiên mà còn vì âm thanh du dương tuyệt vời khi có gió lướt qua. Đừng bỏ qua địa điểm check-in đẹp như tranh vẽ tại Nhật Bản này nhé.

Harajuku Tokyu Plaza

Harajuku Tokyu Plaza

Mecca của Kawaii, Harajuku có một số điểm ăn ảnh như quán cà phê thời thượng, đồ ngọt và cửa hàng. Tòa nhà thời trang, lối vào của Tokyu Plaza được thiết kế như một chiếc kính vạn hoa là nơi mà hầu hết những người lập nhóm không thể bỏ qua.

Tổng hợp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét