Bài đăng phổ biến

Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Khám phá 4 khu chợ độc đáo tại London

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán về sự đa dạng của các khu chợ tại London, đó là một trong những góc đẹp nhất của thành phố này mà bạn không nên bỏ lỡ cơ hội khám phá mỗi khi đến với nơi này.

Khám phá 4 khu chợ độc đáo tại London

Chợ Borough


Chợ Borough

Ngay dưới bóng của tòa nhà chọc trời cao nhất London (the Shard) là nơi tọa lạc của khu chợ thực phẩm lâu đời nhất thành phố, chợ Borough. Tản bộ qua khu chợ mộc mạc với những quầy chất đầy thực phẩm sẽ làm bạn ngạc nhiên với nhiều điều thú vị, cũng giống như chính thành phố này. Bạn có thể lựa chọn từ những cửa hàng đã tồn tại qua nhiều thế hệ, cho tới những quán hàng mới, đầy sáng tạo đổi mới với những món ăn truyền thống.

Chợ Portobello Road


Chợ Portobello Road

Bạn không bao giờ có thể tượng tượng hết những gì bạn sẽ tìm thấy ở Portobello Road – khu phố dài hai dặm là một kho tàng các vật phẩm quý hiếm và họ tập trung bán nhiều đồ cổ vào ngày thứ 7. Khu chợ điệu đà này nằm cắt ngang qua trung tâm của Notting Hill ở phía Tây London – một trong những khu vực sành điệu nhất thành phố. Khu chợ đã có từ những năm 1800, và ngoài những vật phẩm từ thời cổ xưa, người mua cũng có thể lựa chọn vài loại quả và rau tươi, hay là bắt gặp những fashionista mặc gì cho xu hướng thời trang của London trong mùa tới.

Chợ hoa Columbia


Chợ hoa Columbia

Hãy tô điểm thêm chút màu sắc cho những trải nghiệm tại London bằng một chuyến du ngoạn tới chợ hoa sôi động nhất thành phố, nằm trên đường Columbia Road phía đông London. Có khoảng 60 gian hàng bán nhiều loại hoa, cây cảnh, đồ trang trí sân vườn. Khu chợ cũng là nơi cư ngụ của nhiều thương nhân bán trang sức handmade vintage, tranh và còn rất nhiều thứ khác.

Chợ Camden


Chợ Camden

Nếu ví Camden là chợ của mọi khu chợ quả không sai, tại đây bày bán tất cả mọi thứ. Với hơn 1.000 cửa hàng và quầy hàng trưng bán tất cả mọi thứ từ quần áo, đồ mỹ nghệ, lưu niệm, truyện tranh lẫn đồ ăn. Bên cạnh đó, người hâm mộ âm nhạc có thể sưu tầm các trang phục nghệ thuật cổ điển, nhạc cụ, đàn piano cũ,... Đó là lý do nhiều người khi du lịch đến Lodon đã bỏ cả ngày để khám phá khu chợ này.

Tổng hợp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét