Bài đăng phổ biến

Thứ Ba, 9 tháng 10, 2018

" Phát nghiện " với 6 quán trà sữa có view sống ảo tuyệt vời ở Sài Gòn

Với những tín đồ trà sữa và mê sống ảo thì không nên bỏ lỡ 6 địa điểm sau đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ bị mê mệt bởi những background cute ngây ngất chỉ muốn chụp, chụp và chụp thôi.


" Phát nghiện " với 6 quán trà sữa có view sống ảo tuyệt vời ở Sài Gòn

Royaltea 

Royaltea

Royaltea một cái tên quá hot trong cộng đồng trà sữa rồi nhưng có ai biết chi nhánh Royaltea Flagship nằm ngoài Nguyễn Huệ đẹp lồng lộng này không? View đẹp và thoáng nên ngồi trà sữa chém gió rất thoải mái, chỗ đẹp nhất phải kể đến đám mây bằng bông mà bất cứ ai vô quán cũng phải xí 1 tấm hình chất lừ. 

Mato House

Mato House

Riêng Mato House dành cho những bạn đam mê sống ảo có những tấm hình check-in thật đẹp theo chuẩn “style tiểu thơ” bên cạnh đó bạn còn là “con nghiện” trà sữa thì còn chần chờ gì, hãy đến lưu ngay địa chỉ nhé! 

Mọi thứ ở Mato House từ trên xuống dưới và rất hợp đều chuẩn tông "tiểu thơ công chúa", do quán có chú trọng đầu tư về decor nên yên chí sống ảo banh chành nhé. Ngoài không gian màu hồng được nhiều người yêu thích ra, khu phố ẩm thực thu nhỏ, gương để chụp "seo phì", đặc biệt nhất vẫn là căn phòng “siêu hường” và dãy kính treo tường được gắn đèn lung linh chụp hình bao ảo dịu.

Hebes

Hebes

Nếu các "chế" muốn tổ chức đại tiệc bánh bèo hồng toàn tập thì Hebes nhất định là địa điểm lý tưởng rồi. Không gian quán theo kiểu cute, ai thích màu hồng chắc chắn sẽ thích mê còn ai không có bánh bèo thì cũng có những góc sống ảo thiêng về màu đen đầy ma mị nữa.

Sharetea

Sharetea

Đây là quán trà sữa dễ dàng sống ảo ngay từ cửa vào, đi đến đâu trong quán cũng có thể trở thành bối cảnh hoàn hảo để cho ra đời những bức ảnh ngàn like. Cảm nhận quán decor sáng sủa nhìn rất hài hoà, đẹp mắt và hơi bị sang luôn. Chịu khó đi lên trên lầu bạn sẽ tìm thấy cho riêng mình một "rooftop" để trốn cực dễ thương ở Sài Gòn, ngồi ngắm những chậu cây xanh xanh, nhìn ra đường siêu thích.

Chamichi

Chamichi

Ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện, Chamichi gây rần rần với Background “ăn khách” nhất ở đây là em gấu Michi to đùng. Nhiều bạn trẻ đến quán check in đặt cho em ấy cái tên khá dễ thương là "Đít Bự" vì ngoại hình em ấy khá mũm mĩm cộng với vẻ mặt giả nai siêu đáng yêu. 

Boo Coffee

Boo Coffee

Gọi là quán cafe nhưng thật chất Boo Coffee thu hút giới trẻ bởi các loại trà sữa từng “gây sóng gió” ở Sài Gòn, điển hình như: trà sữa bông gòn, trà sữa bóng đèn,....Sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay trung tâm Sài Gòn, không gian hướng ngay ra phố đi bộ Nguyễn Huệ, quán được xem là điểm tập kết lý tưởng được khá nhiều bạn trẻ yêu thích.

Tổng hợp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét